คุณสมบัติทางเทคนิค
สายเคเบิล |
|
การเชื่อมต่อ |
หัวสกรู S7 |
ไดอะแฟรม |
เซรามิก |
เส้นผ่านศูนย์กลางตัวเครื่อง |
12 / ปลายขนาด 6 |
อิเล็กโทรไลต์ |
Glycerin KCl |
ความยาวตัวเครื่อง |
95 / 25 |
วัสดุตัวเครื่อง |
แก้ว |
ช่วงการวัดค่า pH |
0 … 14 |
ความยาวสายเคเบิล |
|
เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ |
|
ระบบอ้างอิง |
Ag / AgCl ที่ถูกห่อหุ้ม |
การใช้งาน |
การวัดการเจาะลึกสำหรับตัวอย่างที่มีโปรตีน |
จำนวนไดอะแฟรม |
2 |
ช่วงการวัดอุณหภูมิ |
-10 … +100 |
กลุ่มบทความ |
FOOD SLIM |